Customer Service : [email protected]
Order  : [email protected]

Handpicked from all other the world, each decoration item has its own characteristics while the combination of these distinct designed decoration accessories can also create an extraordinary collection that harmonizes with any design concepts.

ขั้นตอนการชำระเงินและการขนส่ง

วิธีการชำระเงิน/Payment

ท่านสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าโดยวิธี ดังนี้
สั่งซื้อโดยใช้ระบบสั่งชื้อของเว็บ โดยการคลิกที่ปุ่ม สั่งซื้อ ตรงสินค้าที่ท่านต้องการ แล้วกรอกรายละเอียด ให้ครบถ้วนเพื่อสะดวกในการจัดส่ง
สั่งซื้อทาง อีเมล์ โดยส่งรายละเอียดต่าง ๆ มายัง E-mail : [email protected]
วิธีชำระเงิน
ท่านสามารถเลือกชำระผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ดังนี้
ชำระโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
ชื่อบัญชี :: บริษัท : ซีแอนด์ซี โฮม จำกัด 
ธนาคารกรุงเทพ สาขาลุมพินี
เลขที่บัญชี 124-4-416838

เมื่อท่านได้ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาส่งหลักฐานยืนยันการชำระเงินผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ดังนี้
โปรดระบุเลขคำสั่งซื้อในใบ Pay-in เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ
สแกนใบ pay-in หรือ print screen หน้าจอการโอนเงิน(กรณี Online) มาที่ [email protected]

ติดต่อเรา
เลขที่ 85/2 ซอยสุขุมวิท 60/1 แขวงพระโขนงใต้
เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
โทรศัพท์ 02-0102024,083-1102963
Line: @cchome

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดำเนินไปตามกฎข้อบังคับตามที่บริษัทกำหนดและตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการธุรกรรมออนไลน์ ราคาสินค้าที่อยู่ในเว็บไซส์ของเราคือราคาขาย ณ ขณะนั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด บริษัท ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อเรียกร้องขอเงินชดเชยหรือส่วนลดที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของราคา 
บริษัทไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสีหายที่เกิดจากเหตุขัดข้อง ความล่าช้า การสูญหาย การผิดพลาด ของเว็บไซส์หรือระบบการสื่อสารที่ใช้ในขั้นตอนสั่งซื้อสินค้า หากสินค้าที่คุณได้รับเกิดความเสียหายขึ้น (ทั้งในความเสียหายต้องเกิดขึ้นจากทางผู้ผลิต หรือ จากการดำเนินการของบริษัทเท่านั้น) โปรดแจ้ง บริษัทโดยทันที พร้อมด้วยรูปภาพประกอบภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า โดย บริษัทจะทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานระหว่างผู้ซื้อกับผู้ผลิตในการดำเนินขั้นตอนการรับประกันผลิตภัณฑ์ สินค้าทุกชิ้นไม่สามารถคืน หรือแลกเปลี่ยนได้ ยกเว้นกรณีความเสียหายจากการผลิตตามเงื่อนไขการรับประกัน ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตโดยผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับระดับโลก และได้มาตราฐานจากโรงงาน การรับประกันสินค้าจึงเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้ผลิต ซึ่งบริษัทฯ ไม่สามารถเป็นผู้รับผิดชอบได้ หากเกิดความเสียหายใดๆ การรับประกันสินค้ามีผลเมื่อลูกค้าลงทะเบียนผลิตภัณฑ์แล้วเท่านั้น

การขนส่ง

ส่งแบบมาตรฐาน

  • ฟรีสำหรับคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป
  • จัดสั่งตามน้ำหนักและขนาดสินค้าตามจริง
  • สินค้ามาถึงใน 1-4 วันทำการหลังจากการสั่งซื้อสำเร็จ

     การจัดส่งสินค้าไปยังผู้ซื้อเป็นการให้บริการที่ได้มาตรฐาน และสามารถตรวจสอบได้ โดยบริษัทจะส่งออกจากคลังสินค้าในระหว่างวันและเวลาทำการของบริษัท 
     บริษัทจะเลือกใช้บริการขนส่งที่ได้มาตรฐานสะดวก รวดเร็ว ประหยัดที่สุด แต่บริษัทไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหาย การสูญหาย ของสินค้าในขั้นตอนการจัดส่งที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัทได้
       โดยทั่วไป ผู้ให้บริการการจัดส่งที่บริษัทเลือกใช้จะสามารถส่งสินค้าไปได้ทุกพื้นที่ในประเทศไทย แต่สำหรับพื้นที่ทางการทหาร หรือราชการที่มีกฎห้ามอยู่ สินค้าอาจส่งไปพักอยู่ที่ที่ทำการไปรษณีย์เพื่อรอให้ทางลูกค้ามารับของด้วยตนเอง ที่อยู่ในการจัดส่งจะเป็นไปตามที่ผู้ซื้อให้ไว้ในระบบ โปรใส่ชื่อ ที่อยู่ เป็นภาษาไทย หรืออังกฤษ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการจัดส่ง 
     เนื้อหาและภาพทั้งหมดในเว็บไซต์บริษัทสงวนให้เป็นสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ห้ามมิให้คัดลอก หรือเลียนแบบ นอกเสียจากได้รับการอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์ก่อนแล้ว